Monday, 8 October 2012 | By: Menaga Sathia

வெள்ளை பூசணிக்காய் பொரியல்/Simple Ash Gourd Poriyal

தே.பொருட்கள்

துண்டுகளாகிய வெள்ளை பூசணி -2 கப்
வேர்க்கடலை - 1/4 கப்
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

தாளிக்க
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் -2
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து பூசணித்துண்டுகள்+உப்பு சேர்க்கவும்.

*தண்ணீர் ஊற்றவேண்டாம்,மூடி போட்டு வேகவிடவும்.

*10 - 15 நிமிடங்களில் வெந்துவிடும்,இடையிடையே கிளறிவிடவும்.

*வெந்ததும் கரகரப்பாக பொடித்த வேர்க்கடலையை தூவி இறக்கவும்.

பி.கு
*வேர்க்கடலைக்கு பதில் தேங்காய்த்துறுவலும் சேர்க்கலாம்.

20 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

சிம்பிள்... நன்றி...

Unknown said...

Poriyal looks simple and yum...

ராமலக்ஷ்மி said...

அருமையான குறிப்பு மேனகா. நன்றி. செய்து பார்க்கிறேன்.

vimalanperali said...

நல்ல ரெசிபி,

Priya Suresh said...

Super aa irruku poriyal.

இமா க்றிஸ் said...

காய் கிடைத்தால் நிச்சயம் முயற்சித்துப் பார்க்கிறேன்.

Unknown said...

Romba nalla iruku..

divya said...

woah! drool drool! what a lovely dish!

Asiya Omar said...

Super poriyal..

Participate in My First Event - Feast of Sacrifice Event
http://www.asiyama.blogspot.com/2012/10/my-first-event-feast-of-sacrifice.html

Jaleela Kamal said...

வேர்கடலையுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்குமே ,

Easy (EZ) Editorial Calendar said...

ரொம்ப எளிதாக இருக்கு..தகவலுக்கு மிக்க நன்றி....

நன்றி,
மலர்
http//www.ezedcal.com/ta(வலைப்பூ உரிமையாளர்களுக்கான தலையங்க அட்டவணை உருவாக்க உதவும் வலைதாளம் பயன்படுத்தி பயன்பெறுங்கள்)

சி.பி.செந்தில்குமார் said...

வெள்ளைப்பூசணிப்பொரியல் வெள்ளை கப்பில் அடடே..

பி கு - ஒவ்வொரு பதிவிலும் குட்டிப்பாப்பா சாப்பிடுவது போல் அல்லது விளையாடுவது போல் ஃபோட்டோ போடவும் ;-0

Unknown said...

Hai i saw ur your really super
kindly pls
KADAPPA Samabar tell me

Gd

Unknown said...

Hai i saw ur your blog really super
kindly pls
KADAPPA Samabar tell me

Gd

Menaga Sathia said...

@ Dinesh

Thx u , Here is the link for KADAPPA

http://sashiga.blogspot.fr/2011/08/kadappa.html

Unknown said...

very simple and yummy!
B-O-O-O-O Halloween

Event Oct 5th to Nov 5th

SYF&HWS - Cook with Spices

South Indian Cooking

(SIC) Series

Jayanthy Kumaran said...

my fav...yummmy..!
Tasty Appetite

Kanchana Radhakrishnan said...

அருமையான குறிப்பு

San said...

Never tried this stir fry with ash gourd, looks simply amazing.

Unknown said...

Thanks

01 09 10