Tuesday, 6 August 2013 | By: Menaga Sathia

நெய் கோழி/Nei Kozhi(Ghee Chicken)

செஃப் ஜேக்கப்பின் ஆஹா என்ன ருசியில் பார்த்து செய்தது.செம சுவை!!

தே.பொருட்கள்

கோழி - 1/2 கிலோ
மஞ்சள்தூள் - 3/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
நெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்

அரைக்க‌

மிளகு+சீரகம் = தலா 2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 12
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 பெரியது
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 2 கொத்து

செய்முறை

*1 டேபிள்ஸ்பூன் நெய்யில் அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை வறுத்து சற்று கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

*கடாயில் மீதமுள்ள நெய் விட்டு சிக்கன் +மஞ்சள்தூள்+ உப்பு சேர்த்து வதக்கி
அரைத்த மசாலா+1/2கப் நீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.

*வெந்ததும் நன்கு சுருள கிளறி இறக்கவும்.

11 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Priya Anandakumar said...

super chicken Menaga, mouthwatering... veetukku vandhudavendiyadhuthaan..

Unknown said...

I have watched his program too. Chicken looks tempting...

Priya Suresh said...

Delicious, antha plate yennaku venum.

Shama Nagarajan said...

drooling

Akila said...

Wow yummy chicken

Jaleela Kamal said...

மிக அருமை

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

போட்டோ பார்த்ததும் அதன் மணம் கமகமக்குது...!

Sangeetha Priya said...

tempting kozhi varuval...

'பரிவை' சே.குமார் said...

படம் பார்த்ததும் நாவில் எச்சில் ஊறுது அக்கா...

மாதேவி said...

நெய்கோழி சூப்பர்.

rajasinghac883@gmail.com said...

it is very nice madam but very careful work test ok but in my careless is some test different next time i do good activation food

01 09 10