பரிமாறும் அளவு - 2 நபர்கள்
ஊறவைக்கும் நேரம் - 20 நிமிடங்கள்
சமைக்கும் நேரம் - 15 நிமிடங்கள்
தே.பொருட்கள்
பாதாம் - 1/2 கப்
சர்க்கரை - 1/2 கப்
பால் - 1/4 கப்+ 1 டேபிள்ஸ்பூன்
குங்குமப்பூ -சிறிது
நெய் - 4 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
*பாதாமை சூடு நீரில் 20 நிமிடம் ஊறவைத்து தோல் எடுத்து 1/4 கப் பால் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
*1 டேபிள்ஸ்பூன் வெதுவெதுப்பான பாலில் குங்குமப்பூவை கலந்து வைக்கவும்.
*நான் ஸ்டிக் கடாயில் சிறிது நெய்+அரைத்த பாதாம் விழுது+சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும்.
*இடையிடையே நெய் சேர்க்கவும்.ஒட்டாமல் சுறுண்டு வரும் போது குங்குமப்பூ பால் சேர்த்து கிளறவும்.
*ஒரங்களில் நெய் விட ஆரம்பித்ததும் இறக்கவும்.
*சுவையான பாதாம் அல்வா ரெடி!!
பி.கு
*ஒரங்களில் நெய் விட ஆரம்பிக்கும்போது அல்வாவை சிறிது எடுத்து உருண்டை பதத்தில் உருட்ட வந்தால் அதுவே சரியான பதம்....
14 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
சுவையான பாதாம் அல்வா குறிப்பிற்கு நன்றி சகோ...
yummy halwa,luks super tempting...
பாதாம் ஹல்வா சூப்பரோ சூப்பர் ! ;)
பாராட்டுக்கள். வாழ்த்துகள். பகிர்வுக்கு நன்றிகள்.
Super Badam Halwa, I guess you made this for your Anniversary. Wish you both a very happy anniversary....
aromatic halwa
paakave supera irukku
It's been so long that I have had this, now your post is tempting me to make some..
வாவ் ! திருமண நாள் ஸ்பெஷலா? சூப்பர் . நல்வாழ்த்துக்கள்.
migavum sulaba murai .arumai
super halwa.
arumaiyaa arumai..
பார்க்கவே ரொம்ப அழகா இருக்கு.வாழ்த்துக்கள்.
Super.i,'all try sometime soon:)
badam halwa looks mouthwatering
Post a Comment