Saturday 22 August 2009 | By: Menaga Sathia

கொண்டைக்கடலை சுண்டல் /Channa Sundal

தே.பொருட்கள்:

கொண்டைக்கடலை - 1 கப்
துருவிய கேரட்- 1டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் -தேவைக்கு
தேங்காய்த்துறுவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்

தாளிக்க:

கடுகு - 1டீஸ்பூன்
வெ.உளுத்தம்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
கீறிய பச்சை மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை- 1 கொத்து
பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

*கடலையை முதல்நாள் இரவே ஊறவைத்து மறுநாள் உப்பு சேர்த்து வேகவிட்டு நீரை வடிகட்டி வைக்கவும்.


*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க குடுத்துள்ள பொருட்களைப் போட்டு தாளித்து கேரட் சேர்த்து கிளறி கடலையை சேர்க்கவும்.


*தேங்காய்த்துறுவலை சேர்த்து இறக்கவும்.

4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

நட்புடன் ஜமால் said...

yummy ...

Menaga Sathia said...

தங்கள் கருத்துக்கு நன்றி ஜமால்!!

angel said...

i can try this

Menaga Sathia said...

நன்றி ஏஞ்சலின் தங்கள் வருகைக்கும்,கருத்துக்கும்....

செய்து பாருங்கள்.

01 09 10