தே.பொருட்கள்:
வறுத்த பாசிப்பருப்பு மாவு - 1 கப்
சர்க்கரை - 2 கப்
நெய் - 3/4 கப்
செய்முறை :
*சர்க்கரை முழ்கும் அளவு நீர் விட்டு ஒரு பாத்திரத்தில் ஒற்றை கம்பி பாகு வரும் வரை காய்ச்சவும்.
*இன்னொரு அடுப்பில் சிறு தீயில் நெய்யை சூடாக்கவும்.
*கம்பி பாகு வந்ததும் மாவை கட்டியில்லாமல் தூவி நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
*ஒரு கரண்டியால் சூடான நெய்யை மாவில் கொஞ்ச கொஞ்சமாக ஊற்றி நன்கு கெட்டியாகி பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது இறக்கவும்.
*உடனே ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சமப்படுத்தி ஆறிய பிறகு துண்டுகள் போடவும்.
பி.கு:
*கடையில் விற்கும் வறுத்த பாசிப்பருப்பு மாவுதான் உபயோகித்துள்ளேன்.மிகவும் அருமையான சுவையில் இருக்கும் இந்த பர்பி...
*ஒற்றை கம்பி பதம் என்பது 2 விரல்களுக்கிடையே ஒற்றை இழைபோல வரும்.அதுதான் பர்பி செய்ய சரியான பதம்.
* தூளாக வந்த பர்பியை மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி லட்டுகளாக பிடித்துவிட்டேன்...
வறுத்த பாசிப்பருப்பு மாவு - 1 கப்
சர்க்கரை - 2 கப்
நெய் - 3/4 கப்
செய்முறை :
*சர்க்கரை முழ்கும் அளவு நீர் விட்டு ஒரு பாத்திரத்தில் ஒற்றை கம்பி பாகு வரும் வரை காய்ச்சவும்.
*இன்னொரு அடுப்பில் சிறு தீயில் நெய்யை சூடாக்கவும்.
*கம்பி பாகு வந்ததும் மாவை கட்டியில்லாமல் தூவி நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
*ஒரு கரண்டியால் சூடான நெய்யை மாவில் கொஞ்ச கொஞ்சமாக ஊற்றி நன்கு கெட்டியாகி பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது இறக்கவும்.
*உடனே ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சமப்படுத்தி ஆறிய பிறகு துண்டுகள் போடவும்.
பி.கு:
*கடையில் விற்கும் வறுத்த பாசிப்பருப்பு மாவுதான் உபயோகித்துள்ளேன்.மிகவும் அருமையான சுவையில் இருக்கும் இந்த பர்பி...
*ஒற்றை கம்பி பதம் என்பது 2 விரல்களுக்கிடையே ஒற்றை இழைபோல வரும்.அதுதான் பர்பி செய்ய சரியான பதம்.
* தூளாக வந்த பர்பியை மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி லட்டுகளாக பிடித்துவிட்டேன்...
31 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Lovely burfi..never tried this..
Attakasamana deepavali sweets, dhool kelapuringa Menaga...
Looks like you are into the Diwali Spirit already! I am planning on doing Athirasam.
Burfi looks great.
தீபாவளி ஸ்வீட்டா ???
சாப்பிடத் தூண்டுகிறது. அருமை.
பாசிப்பருப்பிலும் பர்பியா..சூப்பர்ப்
மேனு பர்பி பார்க்கவே சாஃப்ட்டாக இருக்கு.
வறுத்த பாசிப்பருப்பின் மனமும் நெய்யும், சர்கரையும் ........நல்ல காம்பினேஷன்தான்.
எளிமையான ஆனால் அசத்தலான ஸ்வீட்.
New recipe for me....
HAPPY DEEPAVALI!
Nice Sharing
Looks perfect n healthy burfi Menaga...
iii easyaa irukkum pola intha sweet.nalla simple aa koduthu irukkeenga menaga...Thanks.
தீபாவளிக்கு செஞ்சு பாத்துறலாம். நல்லா இருந்தா உங்களுக்கு இப்பவே நன்றி.
Super burfi. Looks yummy..
தீபாவளிக்கு செய்ததா?
இதில பாயாசம் செய்வோம்; பர்ஃபி இப்பத்தான் பாக்கிறேன். செய்யணும்.
burfi arumai
burfi arumai
super sweet
sunitha @ http://tamiltospokenenglish.blogspot.com/
yummy yummy.
menaga wish you and your family a happy diwali.
healthy burfi, yummy
new to me. Looks Good!
HAPPY DEEPAAVALI!!
பர்பி நன்றாக இருக்கிறது மேனகா.
உங்களுக்கும் குடும்பத்தாருக்கும் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துகள்.
தீபாவளி இனிப்பை இப்படி சிம்பிளா முடிச்சா எப்படி மேனகா? ஒரு மெகா பதிவை போட்டு தாக்குங்க :-)
தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்.
நன்றி நிது!!
நன்றி ப்ரியா!!
நன்றி கூல்!!
நன்றி எல்கே!! ஆமாங்க..
நன்றி புவனேஸ்வரி!!
நன்றி ஸாதிகாக்கா!!
நன்றி ஆசியாக்கா!!
நன்றி சகோ!!
நன்றி சித்ரா!! உங்களுக்கும் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்!!
நன்றி சசி!!
நன்றி குறிஞ்சி!!
நன்றி கொயினி!! ரொம்ப ஈஸிதான் செய்து பாருங்கள்...
நன்றி ஜெயந்தி!! ரொம்ப நல்லா இருக்கும்..
நன்றி காயத்ரி!!
நன்றி சிநேகிதி!! ஆமாம்பா...
நன்றி ஹூசைனம்மா!!
நன்றி ஜலிலாக்கா!!
நன்றி சுனிதா!!
நன்றி ஏஞ்சலின்!! உங்களுக்கும் மற்றும் உங்கள் குடும்பத்தாருக்கும் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்!!
நன்றி கிருஷ்ணவேணி!!
நன்றி தெய்வசுகந்தி!!உங்களுக்கும் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்!!
நன்றி மாதேவி!!உங்களுக்கும் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்!!
நன்றி சிங்கக்குட்டி!!உங்களுக்கும் மற்றும் உங்க குடும்பத்தாருக்கும் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்!!இனிப்பு அதிகமா செய்தா யாருங்க சாப்பிடுவது நான் தான் சாப்பிடனும்.அதனால் தான் சிம்பிளா முடித்துவிட்டேன்...
பாசிப்பருப்பு என்றால் “பயத்தம் பருப்பு” தானே....
பர்பி படு சூப்பர்....
உங்க வீட்டுல தீபாவளிக்கு இந்த ஸ்வீட்டும் உண்டா?
Post a Comment