Monday, 12 May 2014 | By: Menaga Sathia

உடுப்பி ஹோட்டல் வெள்ளை சட்னி /Udupi Hotel White Chutney |Side Dish For Idli& Dosa |Restaurant Recipes


print this page PRINT IT



இந்த சட்னியின் ஸ்பெஷல் சுவைக்கு சிறிது புதினா இலையும்  தேங்காய் அரைபடுவதற்காக  சிறிதளவு பொட்டுக்கடலை சேர்க்கவேண்டும்.

தே.பொருட்கள்

தேங்காய்த்துறுவல் - 1/2 கப்
பச்சை மிளகாய் -1
புதினா -4 இலைகள்
பொட்டுக்கடலை -3/4 டீஸ்பூன்
உப்பு -தேவைக்கு

தாளிக்க
கடுகு -1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் -1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை -4 இலைகள்

செய்முறை

*கொடுக்கபட்டுள்ள பொருட்களை சிறிதளவு நீர் சேர்த்து கெட்டியாகவும்,நைசாகவும்  அரைக்கவும்.
*பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ள  பொருட்களை தாளித்து சட்னியில் சேர்க்கவும்.

*மிக சுவையாக இருக்கும் இந்த சட்னி.

Technorati Tag :Chutney Recipes, Udupi Hotel White Chutney,White Chutney, Restaurant Recipes,Side Dish For Idli&Dosa, Karnataka Cuisine,

6 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

great-secret-of-life said...

looks yum! adding mint leaves is new to me :-)

nandoos kitchen said...

NICE YUMMMY CHUTNEY

Lifewithspices said...

oh is mint added.. i shd try it

Shama Nagarajan said...

simple and yummy

Priya Suresh said...

Pudina than secretaa..superaa irruku chutney..

Hema said...

Should try it this way with mint..

01 09 10