Sunday, 21 November 2010 | By: Menaga Sathia

காரமல் ஆப்பிள்(Caramelized Apple)

தே.பொருட்கள்:

ரெட் ஆப்பிள் - 1
பட்டைத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை:
*ஆப்பிளை தோல் சீவி மெலிதாக நீளவாக்கில் நறுக்கவும்.

*கடாயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரைப்போட்டு உருக்கவும்.பிரவுன் கலரில் உருகி வரும் போது வெண்ணெய்+பட்டைத்தூள் சேர்த்து ஆப்பிளை சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கிளறி இறக்கவும்.அதிக நேரம் கிளறினால் ஆப்பிள் வெந்துவிடும்.

*ஆறியதும் மீதமுள்ள 1 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரையைத்தூவி பரிமாறவும்.

*மிகவும் அருமையாக இருக்கும் இந்த டெசர்ட்!!
Sending this recipe to AWED - French Event By Priya & Dk

18 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Akila said...

very yummy and new recipe to me...

Unknown said...

Hi,

Yummy caramelised apple...:)

Dr.Sameena@

http://www.myeasytocookrecipes.blogspot.com

Asiya Omar said...

simply healthy dish.

Daisy Roshan said...

this is a quickie dessert.....i like it!!

Kurinji said...

yummy recipe..

Pappu said...

quick n mouthwatering caramelized apples:)

தெய்வசுகந்தி said...

Nice!!

Kanchana Radhakrishnan said...

healthy dish.

GEETHA ACHAL said...

சூப்பராக இருக்கு...

சாருஸ்ரீராஜ் said...

easy and tastier one.

சசிகுமார் said...

தேங்க்ஸ் அக்கா

Priya Suresh said...

Very tempting dessert Menaga, thanks for sending to AWED..

Gayathri Kumar said...

Never tried it but looks so simple and yumm..

Menaga Sathia said...

நன்றி அகிலா!!

நன்றி சமினா!!

நன்றி ஆசியாக்கா!!

ந‌ன்றி ரோஷன்!!

Menaga Sathia said...

நன்றி குறிஞ்சி!!

நன்றி ஷாலினி!!

நன்றி தெய்வசுகந்தி!!

ந‌ன்றி காஞ்சனா!!

Menaga Sathia said...

நன்றி கீதா!!

நன்றி சாரு அக்கா!!

நன்றி சசி!!

ந‌ன்றி ப்ரியா!!

ஸாதிகா said...

ஈஸியா செய்துடலாம் போலிருக்கே

vanathy said...

super apple recipe, Menaga.

01 09 10