தே.பொருட்கள்:
ரெட் ஆப்பிள் - 1
பட்டைத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
*ஆப்பிளை தோல் சீவி மெலிதாக நீளவாக்கில் நறுக்கவும்.
*கடாயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரைப்போட்டு உருக்கவும்.பிரவுன் கலரில் உருகி வரும் போது வெண்ணெய்+பட்டைத்தூள் சேர்த்து ஆப்பிளை சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கிளறி இறக்கவும்.அதிக நேரம் கிளறினால் ஆப்பிள் வெந்துவிடும்.
*ஆறியதும் மீதமுள்ள 1 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரையைத்தூவி பரிமாறவும்.
*மிகவும் அருமையாக இருக்கும் இந்த டெசர்ட்!!
Sending this recipe to AWED - French Event By Priya & Dk
18 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
very yummy and new recipe to me...
Hi,
Yummy caramelised apple...:)
Dr.Sameena@
http://www.myeasytocookrecipes.blogspot.com
simply healthy dish.
this is a quickie dessert.....i like it!!
yummy recipe..
quick n mouthwatering caramelized apples:)
Nice!!
healthy dish.
சூப்பராக இருக்கு...
easy and tastier one.
தேங்க்ஸ் அக்கா
Very tempting dessert Menaga, thanks for sending to AWED..
Never tried it but looks so simple and yumm..
நன்றி அகிலா!!
நன்றி சமினா!!
நன்றி ஆசியாக்கா!!
நன்றி ரோஷன்!!
நன்றி குறிஞ்சி!!
நன்றி ஷாலினி!!
நன்றி தெய்வசுகந்தி!!
நன்றி காஞ்சனா!!
நன்றி கீதா!!
நன்றி சாரு அக்கா!!
நன்றி சசி!!
நன்றி ப்ரியா!!
ஈஸியா செய்துடலாம் போலிருக்கே
super apple recipe, Menaga.
Post a Comment