PRINT IT
பரிமாறும் அளவு - 4 நபர்கள்
தயாரிக்கும் நேரம் - 10 நிமிடங்கள்
தே.பொருட்கள்
கறிவேப்பிலை - 1/2 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
உளுத்தம்பருப்பு - 1/3 கப்
கடலைப்பருப்பு -1/4 கப்
பெருங்காயத்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*கறிவேப்பிலையை கழுவி,ஈரம் போக நிழலில் உலர்த்தவும்.
*பின் அதனை 1 நிமிடம் மைக்ரோவேவில் சூடு படுத்தி எடுக்கவும்.
*இதனால் கறிவேப்பிலையின் நிறம் மாறாமல் இருக்கும்.
*ஆறியதும் அனைத்து பொருட்களையும் உப்பு+பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Love all these podi varieties dearie....good ones :)
nice flavourful powder. Love it.
Suda sadhathula pottu saapida romba pidikum,my fav podi.
Very flavorful podi, tastes great with idlis, dosas and even rice too..
Post a Comment