Friday, 20 March 2015 | By: Menaga sathia

அகத்திக்கீரை சாம்பார் &வாழைக்காய் வறுவல் / 30 DaysVeg Lunch Menu # 6


print this page PRINT IT

இன்றைய சமையல்
அகத்திக்கீரை சாம்பார்
வாழைக்காய் வறுவல்

*அகத்திக்கீரை சாம்பாருக்கு ப்ரெஷ் அல்லது காய்ந்த கீரை பயன்படுத்தலாம்.

*ப்ரெஷ் கீரை வாங்கினால் நுனி கீரையை ஒடித்து காயவைத்து விட்டால் எப்பவேணுமானலும் சாம்பார் வைக்கலாம்.

*பருப்பை 20 நிமிடம் ஊறவைத்து வேகவைத்தால் சீக்கிரம் வேகும்.

*சாம்பாருக்கு வெங்காயம்+தக்காளி+பச்சை மிளகாய் நறுக்கவும் மற்றும் வாழைக்காயை துண்டுகளாகி மிளகாய்த்தூள்+உப்பு சேர்த்து பிசிறி வைக்கவும்.

*சாம்பார் தாளித்த பின் சாதம்+வாழைக்காய் வறுத்தால் வேலை முடிந்தது.


*மொத்த சமையலும் செய்ய‌ 1 மணிநேரமாகும்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

வீட்டம்மாகிட்டே செய்ய சொல்லியிருக்கேன்.

Veena Theagarajan said...

nice combo.. pls. pass me that plate

மனோ சாமிநாதன் said...

சாம்பாரில் அகத்திக்கீரை சேர்த்து இது வரை செய்ததில்லை. உங்கள் தகவல் எனக்குப்புதிது. இனி தான் செய்து பார்க்க வேண்டும்.

01 09 10