Saturday 21 March 2015 | By: Menaga Sathia

பருப்பு ரசம்,வெண்டைக்காய் பொரியல்,மெது போண்டா | 30 Days Veg Lunch Menu # 7

print this page PRINT IT
இன்றைய சமையல் மிக சுலபமாக செய்துள்ளேன்

பருப்பு ரசம்
வெண்டைக்காய் பொரியல்
மெது போண்டா

*ரசம் செய்ய துவரம்பருப்பு வேகவைக்கும் போதே புளியை ஊறவைத்து ரசத்திற்கு தயார் செய்துவிடலாம்.

*வெண்டைக்காயை நறுக்கி விட்டால் 10 நிமிடங்களில் பொரியலும் ரெடி..

*கடைசியாக சாப்பிடும் நேரத்தில் மெது போண்டாவிற்கு தயார் செய்து எண்ணெயில் பொரித்து சூடாக பரிமாறலாம்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

வை.கோபாலகிருஷ்ணன் said...

மிகவும் அருமையான அழகான ருசியான சமையல்களைப் பிரதிபலிக்கும் இனிய பகிர்வு. பாராட்டுக்கள்.

இன்றைய என் பதிவினில் தங்களின் பெயரும் இடம் பெற்றுள்ளது.
http://gopu1949.blogspot.in/2015/03/5.html இது ஓர் தகவலுக்காக மட்டுமே.

'பரிவை' சே.குமார் said...

வாவ்... பசிக்கிது...

ராமலக்ஷ்மி said...

அருமையான காம்பினேஷன்.

01 09 10