Sunday, 1 November 2015 | By: Menaga Sathia

தக்காளிக்காய் கூட்டு/GREEN TOMATO(PACHA THAKKALI) KOOTU | KOOTU RECIPES

தே.பொருட்கள்

பாசிபருப்பு- 1/4 கப்
தக்காளிக்காய் -3 பெரியது
மஞ்சள்தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு

அரைக்க‌

தேங்காய்த்துறுவல்- 2 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் -2
சீரகம்- 1/2 டீஸ்பூன்

தாளிக்க 
எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு- தலா 1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து

செய்முறை
*குக்கரில் பாசிபருப்பு+மஞ்சள்தூள்+நறுக்கிய தக்காளி +தேவையான நீர் சேர்த்து குழைய வேகவைக்கவும்.

*அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

*பின் வெந்ததும் நன்கு மசித்து அரைத்து தேங்காய் விழுது +உப்பு+1/4 கப் நீர் சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் கொதிக்கவிடவும்.


*பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்க்கவும்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

great-secret-of-life said...

Tangy and healthy kootu.. Perfect for steamed rice

”தளிர் சுரேஷ்” said...

ருசித்தேன்! நன்றி!

Unknown said...

Simple and comfort food.. Love all your recipes menaga..

01 09 10