தே.பொருட்கள்:
ரவை - 1 கப்
சர்க்கரை - 1/2 கப்
தேங்காய்த் துறுவல் - 1/2 கப்
ஏலக்காய் -2
உப்பு - 1சிட்டிகை
நெய் - 1 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை :
*ரவையை சிறிது நெய்விட்டு பிசிறி கடாயில் வறுக்கவும்.ஏலக்காயை பொடிக்கவும்.
*உப்பு கரைத்த நீரை சிறிது சிறிதாக தெளித்து புட்டுமாவு பதத்தில் பிசிறி ஆவியில் வேகவிடவும்.
*வெந்ததும் நெய் தொட்டு கையால் கட்டியில்லாமல் உதிர்த்து ஏலக்காய்ப்பொடி+சர்க்கரை+தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
பி.கு:
இந்த புட்டு செய்வது மிகவும் எளிது.விருப்பட்டால் முந்திரியை நெய்யில் வறுத்து சேர்க்கலாம்.
25 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
சூப்பர் ஐடியா...நன்றாக இருக்கின்றது...இதுவரை ரவை புட்டு கேள்விபட்டது இல்லை....
இன்று அக்ஷதா குட்டிக்கு செய்து கொடுகின்றேன்...நன்றி.
This sounds new and interesting. Kandippa try pannaren seekirame.. :)
நான் அரிசிமாவு புட்டு தான் செய்திருக்கேன்.. செய்து பார்க்கிறேன்
இம்பூட்டு எளிதாக இருக்கே ...
ரவை புட்டு ரொம்ப நல்ல இருக்கும் சிகப்பரிசி மாவு இங்கு தீர்ந்து விட்டால் ரவையில் தான் புட்டு, கொழுக்கட்டை, தக்குடி எல்லாம் போடுவது.
நல்ல ரெசிபி
அக்ஷதாகுட்டிக்கு செய்து குடுங்கள்,ரொம்ப ஈஸி செயவதற்க்கு.நன்றி கீதா!!
நிச்சயம் செய்துப் பார்த்து சொல்லுங்க நித்யா.நன்றி!!
ரவை புட்டு ரொம்ப ஈஸி செயவதற்க்கு.செய்து பார்த்து சொல்லுங்கள்.நன்றி பாயிஷா!!
ஆமாம் இது ரொம்ப எளிது.செய்துப் பார்த்து சொல்லுங்க அண்ணாத்தே.நன்றி ஜமால்!!
தங்கள் கருத்துக்கு நன்றி ஜலிலாக்கா!!
Wow innovative idea ..will try this for s
Sorry the page closed itself when i was typing... WIll try this for sure..real nice idea
மேனகா ரொம்ப எளிமையான குறிப்பு .
very unique dish... ..i have done puttu in rice flour ,but this is new to me yaar........cool...kala ikunga pa...
lovley blog...nice recipe
நன்றி பவித்ரா தங்கள் கருத்துக்கு.செய்துப் பார்த்து சொல்லுங்கள்.
தங்கள் கருத்துக்கு நன்றி சாரு!!
அரிசிமாவில் சாப்பிட்டு போரடித்தால் ஒரு மாறுதலுக்கு ரவையில் செய்யலாம்.நன்றாகயிருக்கும்.நன்றி ப்ரியா!!
தங்கள் வருகைக்கும்,கருத்துக்கும் நன்றி ஷாமா நாகராஜன்!!
Have tagged u...check my blog dear..
thxs priyaraj for tagging me.
Rava puttu superaa irruku Menaga..
தங்கள் கருத்துக்கு நன்றி ப்ரியா!!
என்னமா புட்டு புட்டு வைக்கிறீங்க!!!!
ஹி ஹி,நன்றி ராஜ்!!
Post a Comment