Monday 16 March 2015 | By: Menaga Sathia

தேங்காய்ப்பால் ரசம் & காலிபிளவர் பஜ்ஜி / 30 Days Veg Lunch Menu # 2


print this page PRINT IT


இன்றைய சமையலில் பார்க்க போவது

தேங்காய்ப்பால் ரசம்
காலிபிளவர் பஜ்ஜி

மொத்த சமையலும் செய்ய குறைந்தது 3/4 மணிநேரம் ஆகும்.

*முதலில் ரசத்துக்கு தேங்காயிலிருந்து 1,2 &3 பால் எடுக்கவும்;புளியை ஊறவைத்து கரைக்கவும்.

*இதே போல் புளிக்கு பதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்தும் செய்யலாம்.அந்த குறிப்பு இங்கே..

*காலிபிளவரை தனிபூக்களாக எடுத்து கொதிநீரில் பொட்டு எடுக்கவும்.

*ரசத்தை தாளித்து செய்த பின் ,பஜ்ஜி மாவு கரைத்து பஜ்ஜி போட்டு எடுக்கவும்.

*நான் எப்போழுதும் தேங்காயை துருவி ப்ரிசரில் வைத்து தேவைக்கு எடுத்து சமைப்பேன்.


*பஜ்ஜி மாவு ரெடிமேடாக இருந்தால் இன்னும் செய்வதற்கு சுலபம்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

vidhyanavin said...

Hi Menaga....
Its really very new dish for me... i ve not heard one at all... Looks lovely... Thanks for the recipe....

கவிஞர்.த.ரூபன் said...

வணக்கம்
பார்த்தவுடன் பசி எடுத்தது விட்டது செய்முறை விளக்கத்துடன் அசத்தல்

-நன்றி-
-அன்புடன்-
-ரூபன்-

nandoos kitchen said...

nice one dear..

01 09 10