Saturday 10 January 2015 | By: Menaga Sathia

கேழ்வரகு அடை/Ragi Adai | 7 Days Dinner Menu # 5

தே.பொருட்கள்

கேழ்வரகு மாவு - 1 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
முருங்கை இலை - 1/2 கப்
காய்ந்த மிளகாய் -1
உப்பு + எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை

* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்த மிளகாயை 2ஆக கிள்ளி போட்டு தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கிய பின் முருங்கை இலை சேர்த்து வதக்கி இறக்கவும்.

*மாவில் உப்பு+வதக்கிய வெங்காய கலவை சேர்த்து நீர் தெளித்து சப்பாத்தி மாவு பதத்தில் பிசையவும்.

*சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து மெலிதாக தட்டி தவாவில் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் வேகவைத்து எடுக்கவும்.

4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

”தளிர் சுரேஷ்” said...

சிறப்பான உணவு! பகிர்வுக்கு நன்றி!

Priya said...

I love it always ..Yummy dinner

Jaleela Kamal said...

அடை ரொம்ப சூப்பராக இருக்கு

mullaimadavan said...

My favorite adai, love it!

01 09 10