மஞ்சூரியன் வகைகள்/Manchurian
Recipes
சோயா மஞ்சூரியன்/SoyaManchurian
பஜ்ஜி வகைகள்/Bajji Recipes
கட்லட் வகைகள்/Cutlet Recipes
வடை வகைகள்/Vadai Recipes
சூப் வகைகள்/Soup
Recipes
சிப்ஸ் வகைகள்/Chips Recipes
பச்சடி வகைகள்/Pachadi Recipes
வெங்காய ராய்த்தா/Onion Raita
பீட்ரூட் பச்சடி/Beetroot Pachadi
பாகற்காய் கிச்சடி/Bittergourd Kichadi
வேப்பம்பூ பச்சடி/Neem Flower Pachadi
பீட்ரூட் பச்சடி/Beetroot Pachadi
பாகற்காய் கிச்சடி/Bittergourd Kichadi
வேப்பம்பூ பச்சடி/Neem Flower Pachadi
சாலட்
வகைகள்/Salad Recipes
கினோவா சாலட்/Quinoa Salad
பாயாசம் வகைகள் / Payasam
Varieties
நெய் பாயாசம்/Nei Payasam
பாலடை பாயாசம்/ Palada Payasam
உளுந்து பாயாசம்/Urad Dal Kheer
ஜவ்வரிசி பாயாசம்/Javvarisi Payasam
பாலடை பாயாசம்/ Palada Payasam
உளுந்து பாயாசம்/Urad Dal Kheer
ஜவ்வரிசி பாயாசம்/Javvarisi Payasam
அல்வா வகைகள் /Halwa Varieties
காரம்/Savoury Items
மங்களூர் போண்டா/Mangalore Bonda
பஞ்சாபி சமோசா/Punjabi Samosa
மெது போண்டா/Medhu Bonda
பானி பூரி/Pani Puri
செட்டிநாடு வாழைக்காய் கோலா உருண்டை/Chettinad Vazhakkai Kola urundai
சீராளம்/Seeralam
உப்பு உருண்டை/Uppu urundai
சமோசா சாட்/Samosa Chaat
மிசல் பாவ் / Misal Pav
தயிர் வடை -2 / Thayir Vada -2
பேக்ட் சமோசா / Baked Samosa மசாலா பூரி சாட்/Masala Puri Chaat ஹார்ட் ஷேப் முறுக்கு/Heart Shaped Murukku
மங்களூர் போண்டா/Mangalore Bonda
பஞ்சாபி சமோசா/Punjabi Samosa
மெது போண்டா/Medhu Bonda
பானி பூரி/Pani Puri
செட்டிநாடு வாழைக்காய் கோலா உருண்டை/Chettinad Vazhakkai Kola urundai
சீராளம்/Seeralam
உப்பு உருண்டை/Uppu urundai
சமோசா சாட்/Samosa Chaat
மிசல் பாவ் / Misal Pav
தயிர் வடை -2 / Thayir Vada -2
பேக்ட் சமோசா / Baked Samosa மசாலா பூரி சாட்/Masala Puri Chaat ஹார்ட் ஷேப் முறுக்கு/Heart Shaped Murukku
சுண்டல் வகைகள்/Sundal Varieties
பச்சைப்பட்டாணி சுண்டல்/GreenPeas Sundal
கடலைப்பருப்பு சுண்டல்Channa Dal Sundal
மொச்சை சுண்டல்/Field Beans Sundal
சோள சுண்டல் / Sorghum (Jowar ) Sundal
பச்சைப்பட்டாணி சுண்டல்/GreenPeas Sundal
கடலைப்பருப்பு சுண்டல்Channa Dal Sundal
மொச்சை சுண்டல்/Field Beans Sundal
சோள சுண்டல் / Sorghum (Jowar ) Sundal
கோதுமைமாவு சுண்டல்/Wheatflour Sundal
0 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Post a Comment