மட்டன் வகைகள்/Mutton
Varities
நெஞ்சு எலும்பு குழம்பு / Nenju Elumbu Kuzhambu
கொத்துக்கறி ஆம்லட்/Kothukari Omlette
செட்டிநாட்டு மட்டன் பிரியாணி/Chettinad Mutton Birayani
நெஞ்சு எலும்பு குழம்பு / Nenju Elumbu Kuzhambu
கொத்துக்கறி ஆம்லட்/Kothukari Omlette
செட்டிநாட்டு மட்டன் பிரியாணி/Chettinad Mutton Birayani
நீலகிரி மட்டன் குருமா/Nilgris Mutton kurma
இறால் வடை/PrawnVadai
சிக்கன் வகைகள் / Chicken Recipes
வாணியம்பாடி சிக்கன் பிரியாணி/Vaniyambadi Chicken Biryani
பாதாம் புதினா சிக்கன்/ Badam Pudina Chicken
ஹரியாலி கபாப்/Hariyali Kabab
செட்டிநாடு சிக்கன்/Chettinad Chicken
ஈசி சிக்கன் குழம்பு/Easy Chicken Kuzhambu ( Pressure Cooker Method)
சிக்கன் கொத்து பரோட்டா / Chicken Kottu Parotta
கல்மி கபாப்/Kalmi Kabab
பட்டர் சிக்கன்/Butter Chicken| Side Dish for Naan-Roti
செட்டிநாடு சிக்கன் பிரியாணி/Chettinad Chicken Biryani
வாணியம்பாடி சிக்கன் பிரியாணி/Vaniyambadi Chicken Biryani
பாதாம் புதினா சிக்கன்/ Badam Pudina Chicken
ஹரியாலி கபாப்/Hariyali Kabab
செட்டிநாடு சிக்கன்/Chettinad Chicken
ஈசி சிக்கன் குழம்பு/Easy Chicken Kuzhambu ( Pressure Cooker Method)
சிக்கன் கொத்து பரோட்டா / Chicken Kottu Parotta
கல்மி கபாப்/Kalmi Kabab
பட்டர் சிக்கன்/Butter Chicken| Side Dish for Naan-Roti
செட்டிநாடு சிக்கன் பிரியாணி/Chettinad Chicken Biryani
சிவகாசி சிக்கன் பிரியாணி/Sivakasi Chicken Biryani
முனியாண்டி விலாஸ் சிக்கன் குழம்பு/Madurai Muniyandi Vilas Style Chicken Kuzhambu
கோவை ஹோட்டல் அங்கனன் ஸ்டை பிரியாணி/Kovai Hotel Anganan Style Chicken Biryani
முனியாண்டி விலாஸ் சிக்கன் குழம்பு/Madurai Muniyandi Vilas Style Chicken Kuzhambu
கோவை ஹோட்டல் அங்கனன் ஸ்டை பிரியாணி/Kovai Hotel Anganan Style Chicken Biryani
முட்டை வகைகள்/Egg Recipes
இறால் வகைகள்/Prawn Recipes
மீன் வகைகள்/Fish Recipes
மீன் பொளிச்சது/Meen Polichathu
மத்திமீன் குழம்பு/ Mathi Meen Kuzhambu ( Kerala Style)
செட்டிநாடு மீன் வறுவல்/ Chettinad Fish Fry
மீன் பொளிச்சது/Meen Polichathu
மத்திமீன் குழம்பு/ Mathi Meen Kuzhambu ( Kerala Style)
செட்டிநாடு மீன் வறுவல்/ Chettinad Fish Fry
கருவாடு வகைகள்/Dry Fish Recipes
பிடி கருணை கருவாட்டு குழம்பு/ Pidi Karunai Karuvattu Kuzhambu
கருவாட்டு குழம்பு/Dry Fish Kuzhambu(Kerala Style)
கருவாடு தொக்கு/DryFish Thokku
கருவாட்டு குழம்பு/Dry Fish Kuzhambu(Kerala Style)
கருவாடு தொக்கு/DryFish Thokku
நண்டு வகைகள் /Crab Recipes
3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
எனக்கு ஒரு பெரிய பிரச்சனை தீர்ந்தது, கிட்டதட்ட 28 வருஷமா சுத்த சைவத்தில் இருந்துட்டு, இப்ப சுத்த அசைவமா மாறி, மீன், நண்டு, கோழி, ஆடு இது எல்லாம் செய்ய தெரியாம முழிச்சிட்டு உங்க தளம் வந்தால்..
எல்லாவகை உணவும் இங்க இருக்கு,
நன்றி நன்றி நன்றி
I would like to say that this blog really convinced me, you give me best information! Thanks, very good post.
Kalmi Dates
Keep Posting:)
useful blog for everyone.Thanks for sharing.
Best Wedding Catering Service in Hyderabad
For more details visit:
https://www.abhiruchicaterers.com/
Post a Comment