தீபாவளி ஸ்பெஷல்/Deepavali Spl
சர்க்கரை நொக்கல்/Sugar Nokkal
7 கப் பர்பி/7 Cup Burfi
மகிழம்பூ முறுக்கு/Maghizhampoo Murukku
மைதா பிஸ்கட்/Maida Biscuit
கோதுமைமாவு லட்டு
காஜூ கத்லி/Kaju Katli
அவல் மிக்சர்/Aval Mixture
இனிப்பு கலர் பூந்தி/ Sweet Colour Boondi
பாதாம் கத்லி / Badam Katli |Badam Burfi
தீபாவளி லேகியம்/ Diwali Leghiyam
சாத்தூர் சேவ்/ Sattur Sev
வரகரிசி முறுக்கு /Kodo Millet Rice (Varagarisi)Murukku
பாசிப்பருப்பு லட்டு/Moongdal Laddoo
மைசூர் பாக் /Mysore Pak
சர்க்கரை நொக்கல்/Sugar Nokkal
7 கப் பர்பி/7 Cup Burfi
மகிழம்பூ முறுக்கு/Maghizhampoo Murukku
மைதா பிஸ்கட்/Maida Biscuit
கோதுமைமாவு லட்டு
காஜூ கத்லி/Kaju Katli
அவல் மிக்சர்/Aval Mixture
இனிப்பு கலர் பூந்தி/ Sweet Colour Boondi
பாதாம் கத்லி / Badam Katli |Badam Burfi
தீபாவளி லேகியம்/ Diwali Leghiyam
சாத்தூர் சேவ்/ Sattur Sev
வரகரிசி முறுக்கு /Kodo Millet Rice (Varagarisi)Murukku
பாசிப்பருப்பு லட்டு/Moongdal Laddoo
மைசூர் பாக் /Mysore Pak
புழுங்கலரிசி முறுக்கு /BoiledRice Murukku
கோகுலாஷ்டமி ஸ்பெஷல்/Kokulastami Spl
விநாயகர் சதுர்த்தி ஸ்பெஷல்/Vinayagar Chatuthi Spl
நெய் கொழுக்கட்டை/Nei Kozhukattai
ஆடிக்கஞ்சி/Aadikanchi
கொழுக்கட்டை மாவு பிள்ளையார்/ Kozhukattai Flour Ganesh
நெய் கொழுக்கட்டை/Nei Kozhukattai
ஆடிக்கஞ்சி/Aadikanchi
கொழுக்கட்டை மாவு பிள்ளையார்/ Kozhukattai Flour Ganesh
கார்த்திகை தீபம் ஸ்பெஷல்/Kaarthigai Deepam
Spl
பூஜை/விரதம்
0 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Post a Comment