Monday 7 December 2015 | By: Menaga Sathia

திருவாதிரை களி / THIRUVADHIRAI KALI | THIRUVADHIRAI SPL


print this page PRINT IT
தே.பொருட்கள்

பச்சரிசி- 1/2 கப்
பாசிபருப்பு -2 டேபிள்ஸ்பூன்
வெல்லம்- 1/2 கப்
நெய்- 1/8 கப்
முந்திரி -தேவைக்கு
தேங்காய்த்துறுவல் -2 டேபிள்ஸ்பூன்
ஏலக்காய்த்தூள் -1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை
*அரிசி+பருப்பு இவற்றை கழுவி தனிதனியாக வெறும் கடாயில் வறுக்கவும்.


*ஆறியதும் ரவை பதத்தில் உடைக்கவும்.

*வெல்லத்தில் சிறிது நீர் விட்டு கரைத்து வடிகட்டவும்.

*குக்கரில் உடைத்த அரிசி+பருப்பு சேர்த்து வடிகட்டிய வெல்ல நீருடன் மேலும் நீர் சேர்த்து 1 1/2 கப் அளவு வருமாறு சேர்த்து 3 விசில் வரை வேகவைத்து எடுக்கவும்.

*அல்லது இதனை நேரடியாக பாத்திரத்தில் வைத்தும் கிளறி செய்யலாம்.

*வெந்ததும் ஏலக்காய்த்தூள்+தேங்காய் துறுவல் நெய்யில் வறுத்த முந்திரி சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.


பி.கு
* 1 பங்கு அரிசிக்கு 3 பங்கு நீர் என்ற அளவில் சேர்க்கவும்.

2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Unknown said...

I always search for a good thiruvathirai Kali recipe.. This one is perfect.

Unknown said...

நானும் இதை செய்து பார்க்க நினைத்தேன்.குறிப்பு கிடைத்தது மிக்க மகிழ்ச்சி.

01 09 10