Wednesday 16 March 2016 | By: Menaga Sathia

சீரக சாதம்,ஆலு பாலக்,கோவைக்காய் ராய்தா,ப்ளெயின் குல்சா,மசாலா மோர் / North Indian Veg Lunch menu

எப்போழுதும் தெந்நிந்திய மெனு சாப்பிட்டு போரடிவிட்டதால்,ஒரு மாறுதலுக்காக வட இந்திய லஞ்ச் செய்தேன்.என் பொண்ணு பாலக் பன்னீர் செய்ய சொன்னாங்க,ஆனால் பனீர் கைவசம் இல்லாததால் அதற்கு பதில் உருளை போட்டு செய்தாச்சு.

சீரக சாதம் (பால் சேர்க்காமல்,சீரகம் மட்டும் தாளித்து சேர்க்கவும் )
ஆலு பாலக் ( பனீர் பதில் உருளை சேர்க்கவும்)
மசாலா மோர்
கோவக்காய் ராய்தா
ப்ளெயின் குல்சா (ஸ்டப்பிங் சேர்க்காமல் செய்யவும்)

*அனைத்தும் ரெடியாக வைத்திருந்தால் சமையல் 1 மணிநேரம் முடித்துவிடலாம்.

*குல்சா செய்ய மாவினை பிசைந்து ஊறவைத்து விடவும்.

*மசாலா மோர் செய்து ப்ரிட்ஜில் வைத்துவிடவும்.

*அரிசியை 15 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்,உருளையை வேகவைக்கவும்.ஆலு பாலக் செய்ய வெங்காயம்+தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.

*சாலட்டிற்கு வெள்ளரிக்காய்,தக்காளியை வட்டமாக நறுக்கவும்.ராய்தாவிற்கு கோவைக்காய் துருவி வைத்தால் ராய்தா ரெடி.

*பாலக் கீரையை வதக்கி அரைத்தால் ஆலு பாலக் ரெடி செய்து விடலாம்.

*கடைசியாக சாதமும்,குல்சாவும் செய்தால் லஞ்ச் ரெடி...

1 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

'பரிவை' சே.குமார் said...

பாக்கயிலேயே பசிக்குது போங்க...

01 09 10