தே.பொருட்கள்
உதிராக வடித்த சாதம் - 2 கப்
பம்பளிமாசு பழம் -1
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
தாளிக்க
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
வேர்க்கடலை - 1 கைப்பிடி
கடலைப்பருப்பு -1 டேபிள்ஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 2
பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள்+பெருங்காயத்தூள் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
செய்முறை
*பழத்திலிருந்து சாறு பிழியவும்.கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களைப் போட்டு தாளித்து உப்பு சேர்த்து சாறினை ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
*ஆறியதும் சாதத்தில் சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
12 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Thanks Menaga for trying,glad u like it.
வடிவேலு சொல்லுற மாதிரி புதுசு புதுசா கண்டுபிடிச்சு சாப்பிடுறீங்க .., கலக்குங்க சகோ ..!
>>ஆறியதும் சாதத்தில் சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
ஆறியதும் சாதத்தில் சேர்த்து கிளறி சாப்பிடவும்னு ஏன் சொல்றதே இல்லை?ஹி ஹி
Possible for u to put in the picture of the fruit ? Dish looks lovely....
Pudhu ideava irukku, superb..
சாதம் புதுசாக இருக்கு.ரொம்ப நாளாக காணோம்.நலமா?
very unique rice..
அருமையான குறிப்பு.
தங்களுக்கும் பிரியாவுக்கும் நன்றி.
yummy rice.
it looks more delicious... beautiful new recipe..
அருமையான குறிப்பு.
Mmmm..completely new & yummmmy version..love it menaga..:)
Tasty Appetite
Post a Comment