Thursday 22 November 2012 | By: Menaga Sathia

காலிபிளவர் மிளகு பொரியல்/Cauliflower Pepper Poriyal

தே.பொருட்கள்

காலிபிளவர் பூக்கள் - 2 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் -1
நசுக்கிய பூண்டுப்பல் -4
கடுகு,சீரகம் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1கொத்து
மிளகுத்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு+சீரகம்+கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து பூண்டு+வெங்காயம்+மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.

*பின் காலிபிளவர் பூக்கள்+உப்பு சேர்த்து மூடி போட்டு 10-15நிமிடங்கள் வேகவிடவும்.இடையிடையே கிளறி விடவும்.தண்ணீர் ஊற்ற தேவையில்லை.

*காய் வெந்ததும் மிளகுத்தூள் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

12 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

ராமலக்ஷ்மி said...

அருமை.

செய்து ருசிக்கத் தூண்டுகிறது படம்.

Unknown said...

yummy and tasty...ennakku konjam...:)

Dr.Sameena@

http://myeasytocookrecipes.blogspot.in/2010/12/cookies-and-cakes-for-xmas.html

Priya Suresh said...

Delicious poriyal,love simply with sambhar sadham.

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

இது போல் செய்ததில்லை... செய்முறைக்கு நன்றி...

Shama Nagarajan said...

delicious and inviting...

divya said...

mouth watering here.. looks super delicious :)

Unknown said...

Wow..Simple n easy recipe..

Unknown said...

Wow..Simple n easy recipe..

Hema said...

Love the pepper flavor in the curry, I also posted a cauliflower curry today..

Priya said...

A simple & tasty recipe, thanks Menaga!

Sangeetha Nambi said...

Flavorful poriyal...
http://recipe-excavator.blogspot.com

Asiya Omar said...

சூப்பர் மேனகா. எனக்கு காளிப்ளவர் மிகவும் பிடிக்கும்.

01 09 10