Thursday 8 May 2014 | By: Menaga Sathia

கறிவேப்பிலை பொடி /Curry Leaves Podi |Karuveppillai Podi|Curry Leaves Chutney Powder|Side Dish For Idli& Dosa|Friendship 5 Series -Homemade Powder #4


print this page PRINT  IT

பரிமாறும் அளவு - 4 நபர்கள்
தயாரிக்கும் நேரம் - 10 நிமிடங்கள்

தே.பொருட்கள்

கறிவேப்பிலை - 1/2 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
உளுத்தம்பருப்பு - 1/3 கப்
கடலைப்பருப்பு -1/4 கப்
பெருங்காயத்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

*கறிவேப்பிலையை கழுவி,ஈரம் போக நிழலில் உலர்த்தவும்.

*பின் அதனை 1 நிமிடம் மைக்ரோவேவில் சூடு படுத்தி எடுக்கவும்.

*இதனால் கறிவேப்பிலையின் நிறம் மாறாமல் இருக்கும்.

*மீதி அனைத்து பொருட்களையும் பெருங்காயத்தூள் தவிர வெறும் கடாயில் வறுத்து ஆறவைக்கவும்.

*ஆறியதும் அனைத்து பொருட்களையும் உப்பு+பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

Technorati Tag :Podi Varieties, Curry Leaves Podi,Karuveppillai Podi, How To Make Curry Leaves Podi,Side Dish For Idli&Dosa, Homemade Powder,Homemade Curry Leaves powder, Homemade Karuveppillai Podi

4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Gita Jaishankar said...

Love all these podi varieties dearie....good ones :)

nandoos kitchen said...

nice flavourful powder. Love it.

Priya Suresh said...

Suda sadhathula pottu saapida romba pidikum,my fav podi.

Hema said...

Very flavorful podi, tastes great with idlis, dosas and even rice too..

01 09 10