பரங்கிகாயில் சாம்பார்,கூட்டு,பொரியல்,சூப், குழம்பு என செய்யலாம்.
தே.பொருட்கள்
பரங்கிக்காய் துண்டுகள் -2 கப்
அரிசி மாவு -2 டீஸ்பூன்
தேங்காய் துறுவல் -2 டேபிள்ஸ்பூன்
நாட்டு சர்க்கரை - 1டீஸ்பூன்
உப்பு -தேவைக்கு
தாளிக்க
எண்ணெய் -2 டீஸ்பூன்
கடுகு- 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய்- 2
செய்முறை
*தேங்காய் துறுவலை மைய அரைக்கவும்.அரிசி மாவினை சிறிது நீரில் கட்டியில்லாமல் கரைத்து வைக்கவும்.
*பாத்திரத்தில் பரங்கிகாய் துண்டுகளை போட்டு முழ்குமளவு நீர் ஊற்றி வேகவைக்கவும்.
*காய் வெந்ததும் உப்பு,நாட்டு சர்க்கரை மற்றும் கரைத்து வைத்த அரிசி மாவினை சேர்த்து கிளறவும்.
*பின் தேங்காய் விழுதினை சேர்த்து கிளறி பின் 2 நிமிடங்களில் இறக்கவும்.
*பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்க்கவும்.
பி.கு
காரகுழம்புடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
தே.பொருட்கள்
பரங்கிக்காய் துண்டுகள் -2 கப்
அரிசி மாவு -2 டீஸ்பூன்
தேங்காய் துறுவல் -2 டேபிள்ஸ்பூன்
நாட்டு சர்க்கரை - 1டீஸ்பூன்
உப்பு -தேவைக்கு
தாளிக்க
எண்ணெய் -2 டீஸ்பூன்
கடுகு- 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய்- 2
செய்முறை
*தேங்காய் துறுவலை மைய அரைக்கவும்.அரிசி மாவினை சிறிது நீரில் கட்டியில்லாமல் கரைத்து வைக்கவும்.
*பாத்திரத்தில் பரங்கிகாய் துண்டுகளை போட்டு முழ்குமளவு நீர் ஊற்றி வேகவைக்கவும்.
*காய் வெந்ததும் உப்பு,நாட்டு சர்க்கரை மற்றும் கரைத்து வைத்த அரிசி மாவினை சேர்த்து கிளறவும்.
*பின் தேங்காய் விழுதினை சேர்த்து கிளறி பின் 2 நிமிடங்களில் இறக்கவும்.
*பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்க்கவும்.
பி.கு
காரகுழம்புடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
1 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
வாவ்...
அருமையான குறிப்பு.
முயற்சித்துப் பார்க்கணும்.
Post a Comment