வறுத்த உளுத்தமாவு இருந்தால் இந்த பச்சடியை உடனடியாக செய்துவிடலாம்.காரகுழம்பிற்கு இந்த பச்சடி பொருத்தமாக இருக்கும்.
தே.பொருட்கள்
வறுத்த உளுத்தமாவு -1 டேபிள்ஸ்பூன்
தயிர் -1 கப்
உப்பு-தேவைக்கு
தாளிக்க
எண்ணெய் -1 டீஸ்பூன்
கடுகு -1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் -1/8 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை-சிறிது
செய்முறை
*தயிரை உப்பு ,உளுத்தமாவு சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கடைந்து வைக்கவும்.
*தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்த்து பரிமாறவும்.
தே.பொருட்கள்
வறுத்த உளுத்தமாவு -1 டேபிள்ஸ்பூன்
தயிர் -1 கப்
உப்பு-தேவைக்கு
தாளிக்க
எண்ணெய் -1 டீஸ்பூன்
கடுகு -1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் -1/8 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை-சிறிது
செய்முறை
*தயிரை உப்பு ,உளுத்தமாவு சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கடைந்து வைக்கவும்.
*தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்த்து பரிமாறவும்.
2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
easy and mouthwatering pachadi. Bookmarked.
சுலபமா இருக்கே...
Post a Comment