Monday 28 April 2014 | By: Menaga Sathia

திராமிசு பர்ஃபே / Tiramisu Parfait | Italian Desserts Recipe

 திராமிசு மிகவும் பிடித்த இத்தாலியன் டெசர்ட்.இதனை  மிக சுலபமாக சிறிய கப்களில் செய்து பரிமாறலாம்.ஸ்பாஞ்ச் கேக் அல்லது Lady Fingers Biscuit செய்யலாம்.

ஏற்கனவே ஸ்பாஞ்ச் கேக்கில் திராமிசு செய்திருக்கேன்.

பரிமாறும் அளவு - 3 நபர்
தயாரிக்கும் நேரம் -15 நிமிடங்கள்
குளிரவைக்கும் நேரம் - 4 மணிநேரங்கள்

தே.பொருட்கள்

Lady Fingers Biscuit  - 15
மஸ்கார்போன் சீஸ் - 1 கப்
வெனிலா எசன்ஸ் -1 டீஸ்பூன்
ஐசிங் சர்க்கரை -1/2 கப்
பால்+சர்க்கரை கலக்காத காபி -1/2 கப்
கோகோ பவுடர் - மேலே தூவ

செய்முறை

*பிஸ்கட்டினை Food Processor  அல்லது மிக்ஸியில் பொடித்துக் கொள்ளவும்.


 *ஒரு பவுலில் சர்க்கரை+மஸ்கார்போன் சீஸை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
 *பின் எசன்ஸ்+ 1/4 கப் காபி சேர்த்து கலக்கவும்.
 *இது பார்ப்பதற்கு கண்டண்ஸ்ட் மில்க் போல இருக்கும்.
 *சிறிய Ramkin கப்களில் 1 1/2 டேபிள்ஸ்பூன் அளவு பொடித்த பிஸ்கட் சேர்க்கவும்.
 *அதன் மேல் 1 டீஸ்பூன் காபியை பரவலாக ஊற்றவும்.
 *அதன் மீது 2 டேபிள்ஸ்பூன் சீஸ் கலவையை வைக்கவும்.
 *இதே போல் இன்னொரு லேயர் செய்யவும்.
 *கடைசியாக சீஸ் கலவை வருமாறு பார்த்துக்கொள்ளவும்.

*இதனை அப்படியே ப்ரிட்ஜில் 4 மணிநேரம் குளிரவைக்கவும்.நான் முதல் நாள் இரவே செய்து குளிரவைத்தேன்.

*பரிமாறும் போது கோகோ பவுடரை தூவி பரிமாறவும்.

8 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Ranjanis Kitchen said...

looks tempting...

great-secret-of-life said...

looks yum! I love this version

Priya said...

Romba nala seithu parkanumnu nenaikuren mudiyala .ROmba arumaiya iruku

Jaleela Kamal said...

ரொம்ப நாட்களாக செய்ய நினைத்து இன்னும் செய்யல, ரொம்ப அருமையாக இருக்கு மேனகா

Sangeetha Nambi said...

Super delicious

Lifewithspices said...

sooper o sooper

Praveen Kumar said...

Yummy :)

Shama Nagarajan said...

awesome preparation dear

01 09 10