Monday 24 August 2015 | By: Menaga Sathia

கேரட் பீன்ஸ் தோரன்/Beans Carrot Thoran | Onam sadya Recipes


print this page PRINT IT 
தே.பொருட்கள்

துருவிய கேரட் - 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் - 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 1
தேங்காய் துறுவல் - 1/2 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க‌

கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து


செய்முறை

*துருவிய கேரட்+பீன்ஸ்+வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+உப்பு+தேங்காய்துறுவல் இவற்றை ஒன்றாக கலந்து நன்கு பிசைந்து 15 நிமிடம் வைக்கவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை போட்டு தாளித்து பிசைந்து வைத்த கலவையை சேர்த்து சிறிது நீர் தெளித்து சிறு தீயில் மூடி போட்டு வேகவிடவும்.

* இடையிடையே கிளறி விட்டு  வெந்ததும் இறக்கவும்.

பி.கு

அதிகளவு நீர் சேர்க்க வேண்டாம்,1 1/ 2 டேபிள்ஸ்பூன் நீர் சேர்த்தால் போதும்.

2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Jaleela Kamal said...

கலர்ஃபுல்லாக இருக்கு

Sundhar Raman Rajagopalan said...

கலர்ஃபுல்லாகவும் ருசியாகவும் இருந்தது.மிக்க நன்றி

01 09 10