Sunday 17 April 2011 | By: Menaga Sathia

வாளைக்கருவாடு வறுவல்/ Dry Belt(Ribbon) Fish Varuval



தே.பொருட்கள்:
வாளைக்கருவாடு - 2
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி - 1
கீறிய பச்சை மிளகாய் - 2
வரமிளகாய்த்தூள் - 1டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு
 
செய்முறை:
*கருவாட்டை முள்ளில்லாமல் சுத்தம் செய்யவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம்+தக்காளி+பச்சை மிளகாய்+மிளகாய்த்தூள் அனைத்தையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும்.

*வதங்கியதும் கருவாடு+1/4 கப் நீர்+உப்பு சேர்த்து நன்கு சுறுள கிளறி வறுக்கவும்.

ஜெய் ,விமிதா அவர்கள் கொடுத்த விருது.நன்றி ஜெய்,!விமிதா!!
ப்ரியா ,விமிதா மற்றும் ஸ்வர்ணவள்ளி சுரேஷ் அவர்கள் கொடுத்த விருது.மூவருக்கும் மிக்க நன்றி!!

இவ்விருதுகளை சங்கீதா விஜய்,சவீதா,ஷானவி,கல்பனா ,குறிஞ்சி, கிருஷ்ணவேணி ,ஆசியா அக்கா இவர்களுக்கு கொடுக்கிறேன்

27 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Vimitha Durai said...

Hubby loves dried fish and will surely try out this fry...

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

முதல் கருவாடு எனக்குத்தான்...

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர் நாவில் நீர் ஊறுதே மேடம்.....

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

படத்தை போட்டு வேற கடுப்பெத்துரீன்களே அவ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்...
ஜெய்லானி'ய வேற ஆளை காணோம்...

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

ஜெயலானிக்கு இந்நேரம் மூக்கு வேர்த்திருக்கும்....

Thangavel Manickadevar said...

ஷசிகா, எங்களூர் பக்கம் வாளைக்கருவாட்டுடன் சோம்பு, வெங்காயம் சேர்த்து, எண்ணெய்யுடன் வறுத்தெடுப்பார்கள். படு சுவையாக இருக்கும்.

நிரூபன் said...

வாளைக் கருவாட்டுப் பொரியலை முதன் முதலாய்ச் சுவைத்த பெருமிதம்.. ஹி....ஹி.

உங்கள் சமையற் குறிப்பை ரசித்தேன், கருவாடு பொரித்துச் சுவையாகச் சாப்பிட்ட பின்னர் தான் மேலதிக கருத்துக்களைச் சொல்ல முடியும்.

Asiya Omar said...

மேனகா கருவாடு ரெசிப்பி வாயில் நீரை ஊற வைக்குது..

விருதிற்கு நன்றி :)

Jayanthy Kumaran said...

too tempting ...awesome recipe..
Tasty Appetite

Sangeetha M said...

congratz on ur award...i wish u to get more n more of this kind....keep rocking...thank you so much for sharing this with me :)

ஸாதிகா said...

வறுவலைப்பார்த்ததுமே உடனே சமைத்து விட வேண்டும் போல் உள்ளது

Unknown said...

வறுவல் சூப்பரா இருக்கே..

Shanavi said...

parrkave naavuruthu dear..

எல் கே said...

விருதுக்கு வாழ்த்துக்கள். உங்களிடம் இருந்து விருது பெற்றவர்களுக்கும் வாழ்த்துக்கள்

Jaleela Kamal said...

கருவாடு அருமை,
வெரும் பருப்புடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும்

Sangeetha Nambi said...

Love Love Love iiiiiittttttttt !!! My favorite

Priya Suresh said...

Fingerlicking fish varuval,yumm! congrats on ur awards..

Lifewithspices said...

Thank u so much ... ennai knabagam vachi awards koduthadhukku.... mikka nanri...

சசிகுமார் said...

சமையலில் ஒரு phd

Malar Gandhi said...

I remember tasting it once, when I was a kid' am positive it tasted heaven:)

Kurinji said...

Congrats on ur award and thank u so much for sharing with me Menaga.

Sarah Naveen said...

That looks so spicy and yummy!! wish i could read the recipe..

சாந்தி மாரியப்பன் said...

உள்ளேன் மேனகா :-)

vanathy said...

மேனகா, நல்லா இருக்கு. இங்கே கருவாடு கிடைப்பது கஷ்டம். கிடைச்சா செய்து பார்க்க வேண்டும்.

Unknown said...

mikka nandri Menaga.Will post it soon in my blog.

GEETHA ACHAL said...

விருதுக்கு வாழ்த்துகள்..

ரொம்ப நல்லா இருக்கு..கருவாடு படமும் போட்டு இருக்கலாம்...

ஹுஸைனம்மா said...

கருவாடு ரொம்பப் பிடிக்கும். ஆனா வீட்டில் யாருக்கும் பிடிக்காததால் செய்வதில்லை. படத்தைப் பார்த்ததும் நாக்கு ஊறுது.

01 09 10